Modric:”Chúng tôi không sợ đội tuyển Anh”

      Chức năng bình luận bị tắt ở Modric:”Chúng tôi không sợ đội tuyển Anh”

Dù phải chật vật mới vượt qua được chủ nhà Nga tại tứ kết World cup 2018 năm nay nhưng Luka Modric của Croatia mới đâu đã trả lời với báo chí rằng Croatia của anh không hề e sợ đội tuyển Anh.

Luka đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về trận đấu với đội tuyển Nga đêm qua:” Chúng tôi là đội chơi kiểm soát tốt hơn, sức ép mà chúng tôi tạo ra là khá lớn. Nhưng họ cũng cho thấy bản lĩnh của mình. Họ đã khiến chúng tôi có một trận đấu nghẹt thở. Trong suốt 30 phút của hiệp phụ, họ gần như dồn ép chúng tôi. Cũng phải nhờ may mắn chúng tôi mới có được chiến thắng”.

Xem thêm: ty le ca cuoc

Luka Modric và các đồng đội không hề sợ tuyển Anh

” Chúng tôi không hề lo lắng về trận bán kết với tuyển Anh. Thể lực của chúng tôi chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng sau trận đấu với Nga. Bây giờ công việc của chúng tôi là nghỉ ngơi và sau đó nghĩ về vòng bán kết.”

Trong khi đó, HLV Stanislav Cherchesov bên phía ĐT Nga không giấu được sự thất vọng khi đội nhà bị loại: “Tôi không thể nói ĐT Nga đã làm tốt hơn mong đợi. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị cũng như phân tích kỹ càng cho từng trận đấu ở World Cup 2018. Đó là chưa kể cả đội đã có màn tập dượt trước đó tại Confederations Cup 2017″.

“Chúng tôi cảm thấy mình giống như những chiến binh được gọi vào quân đội. Đáng tiếc là hôm nay mọi người lại phải giải ngũ. Không ai chờ đợi điều này bởi ai cũng muốn được tiếp tục cống hiến và chiến đấu cho ĐTQG. Chúng tôi thực sự thất vọng khi phải chia tay World Cup thay vì được phục vụ nước nhà cho tới tận ngày 15/7”, thuyền trưởng ĐT Nga kết luận.

Rate this post