Tổng hợp ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng hợp ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android để người dùng có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất phục vụ cho nhu cầu xem bóng đá của bản thân.

Tổng hợp ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android

Hiện nay, các thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android rất phổ biến tại nước ta. Với những thiết bị này, các bạn có thể dễ dàng theo dõi bóng đá trực tuyến với chất lượng rất tốt nếu như cài đặt ứng dụng phù hợp. Vậy làm sao để lựa chọn được một ứng dụng phù hợp với chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android của mình? Hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi tổng hợp trong bài viết sau đây để lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất.

SopCast

SopCast chính là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí, bao gồm cả những trận bóng đá hấp dẫn và những kênh truyền hình trên khắp thế giới. Ứng dụng này được mọi người sử dụng rất phổ biến bởi được cung cấp rất nhiều link xem bóng đá trực tuyến chất lượng. Với ứng dụng này thì các bạn sẽ không bị bỏ lỡ những trận đấu kinh điển hoặc những kênh truyền hình đặc sắc. Đây chính là một lựa chọn mà các bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn theo dõi những trận bóng đá hấp dẫn nhất trên chiếc điện thoại của mình.

FPT Play

FPT Play là một ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn FPT – một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực gia công, phát triển phần mềm của Việt Nam. Ứng dụng này tổng hợp rất nhiều tính năng như xem video, xem các gameshow, truyền hình trực tuyến, chương trình giải trí ở cả trong và ngoài nước.

Danh sách kênh trên FPT Play rất phong phú cùng với một kho video khổng lồ. Ứng dụng này cũng có kênh riêng dành cho bóng đá cùng với các môn thể thao khác, xem lại và những thông tin bên lề. FPT Play được đánh giá là một ứng dụng tích hợp rất đầy đủ những nhu cầu của mọi người trong gia đình.

Tại Việt Nam hiện nay, FPT Play chính là ứng dụng duy nhất có bản quyền phát sóng những trận đấu tại các giải bóng đá lớn trên thế giới được nhiều người hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, có thể người dùng sẽ phải trả phí để có thể theo dõi được một số trận đấu.

Tổng hợp ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android

My K+

Với ứng dụng My K+ thì các bạn có thể theo dõi 28 kênh K+ một cách hoàn toàn miễn phí. Trên ứng dụng này có tất cả các giải đấu ngoại hạng Anh, La Liga, World Cup… những bộ phim chiếu rạp mới nhất, kể cả những môn thể thao khác như: Tennis, Golf PGA…

Các bạn có thể sử dụng phần mềm này trên cả Laptop, điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS và cả Android Tv box. Các bạn chỉ cần tạo một tài khoản là có thể sử dụng được trên cả 3 thiết bị này.

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng My K+ thì các bạn cần phải có mã đầu thu và mã thẻ của 1 đầu K+ vẫn đang hoạt động nhưng không cần phải chi trả khoản tiền 125.000 đồng mỗi tháng.

Fly TV

Ứng dụng Fly TV được cài đặt sẵn trên Box. Đây là một ứng dụng xem Tivi miễn phí với số lượng kênh rất lớn, gần 200 kênh truyền hình đặc sắc. Ngoài ra, Fly TV còn dành hẳn một 1 danh mục riêng để cung cấp cho người dùng những trận bóng đá trực tuyến trên nhiều kênh khác nhau.

Ứng dụng này có giao diện được chia thành những chuyên mục rất rõ ràng giúp cho người dùng dễ sử dụng, dễ dàng lựa chọn chuyên mục và các chương trình muốn theo dõi.

Viet Mobi

Viet Mobi là một ứng dụng rất giống với Sopcast. Tuy nhiên, ngoài các kênh bóng đá thông thường thì người dùng có thể theo dõi thêm cả 2 kênh là K+1 và K+PM hoàn toàn miễn phí. Đây là 2 kênh thường xuyên phát sóng bản quyền những trận đấu bóng đỉnh cao.

Ngoài những ứng dụng được liệt kê trong bài viết trên thì vẫn còn rất nhiều ứng dụng xem bóng đá trực tuyến khác trên nền tảng hệ điều hành Android mà các bạn có thể tìm hiểu thêm dựa theo nhu cầu thiết thực của bản thân mình.

Một số ứng dụng không chỉ giúp các bạn theo dõi các trận bóng trực tuyến mà còn cung cấp những thông tin về thể thao, thông tin về bóng đá bên lề các trận đấu, thậm chí cả những thông tin soi kèo bóng đá đêm nay… Người dùng có thể dựa vào những thông tin này mà lựa chọn được tỷ lệ kèo cược, cửa đặt cược với nhiều cơ hội giành được phần thưởng hơn.

Trên đây chính là tốp những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android mà chúng tôi đã tổng hợp lại dựa trên ý kiến đánh giá của những người đã từng sử dụng. Hy vọng với những thông tin này thì các bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất đối với nhu cầu theo dõi bóng đá của bản thân. Chúc các bạn sẽ có được những phút giây thư giãn nhất cùng với đội bóng mà mình yêu thích.

Nếu cảm thấy bài viết của chúng tôi thực sự hữu ích thì các bạn có thể chia sẻ để cho bạn bè và người thân cùng tham khảo. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Rate this post