Xem tử vi tuổi tỵ năm Kỷ Hợi – 2019

      Chức năng bình luận bị tắt ở Xem tử vi tuổi tỵ năm Kỷ Hợi – 2019

Xem tử vi tuổi tỵ của nữ mạng và nam mạng trong năm kỷ hợi để biết được năm nay họ có thuận lợi không, có may mắn trong cuộc sống, trong công việc không. Biết qua một chút về vận hạn trong năm sẽ giúp họ hóa giải điềm dữ thành điềm lành dễ dàng hơn.

1. Tổng quan tuổi tỵ trong năm kỷ hợi

Trong tử vi hàng ngày của 12 con giáp thì tuổi tỵ là con giáp thứ 6, nó mang biểu tượng của một con rắt. Xét về tổng thể, những người đẻ tuổi tỵ đều có năng khiếu về nghệ thuật, những người sáng dạ, thích cái đẹp. Họ có xu hướng thích độc lập, dù trong công việc hay cuộc sống đều không bị chi phối bởi những người khác.

Trong năm vừa qua, những người cầm tinh tuổi tỵ đều trải qua một các bình bình, bước sang năm mới này – 2019 những mạng tuổi tỵ sẽ gặp lục xung nên sẽ phải đối mặt với nhiều biến cố hơn, sẽ phải đối mặt với những điều chẳng mấy tốt đẹp.

Tuy nói vậy, nhưng vận niên tốt thì vẫn có nhiều sự may mắn nên dễ dàng thông hanh mọi chuyện. Trong sự nghiệp nếu đủ dứt khoát để nắm bắt thời cơ còn có cơ hội gặt hái thành tự.

Về mặt tình cảm thì những bạn tuổi tỵ sẽ gặp một tiểu tiết bất an, cần phải giữ được tâm trạng ôn hoàn, thấu hiểu, làm chủ cảm xúc thì mọi chuyện mới bình tâm tốt đẹp. Do vận khí tương xung thủy hỏa nên tâm tư tình cảm cũng như ngoại giao cần phải hết mực chú ý. Những người trẻ đặc biệt phải chú ý về sức khỏe và thể trạng.

2. Tử vi tuổi Tân Tỵ (2001) trong 2019

Những bạn sinh năm 2001 được xem là Bạch Lạp Kim, có nghĩa là vàng trong nến. Họ là những người tuy còn trẻ nhưng đã là người biết tính trước tính sau, biết lo lắng tính toán cho tương lai. Tân tỵ 2001 trong năm nay có cuộc sống khấm khá, có may mắn do quý nhân phù trợ trong công việc và học hành.

Tân tỵ nam năm nay gặp nhiều chuyện thị phi, không vui vì bị sao la hầu chiếu. Có thể có một số bệnh nhẹ, nên hãy cố gắng chăm sóc sức khỏe và cố gắng trong học tập để giảm bớt.

Tân tỵ nữ năm nay nhiều hạn tai nạn, ốm đau, đặc biệt không có nhiều may mắn do gặp sao kế đô chiếu. Đi lại cần phải chú ý cẩn thận, nói năng kiệm lời tránh tranh cãi, thị phi.

3. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ (1989) trong 2019

Những người sinh năm 1989 được xem là Đại Lâm Mộc, là cây gỗ lớn trong rừng, họ thuộc tuýp người biết quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ người khác. Sự nghiệp của những người này cũng được vẹn toàn, nhưng đa số họ thiên về tình cảm, thiên về người thân, gia đình.

Nam mạng 1989 có phần kém may mắn trong 2019 vì bị sao Thái Bạch chiếu làm ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe kém đi, ngoại giao có phần bất ổn khó làm chủ cảm xúc.

Nữ mạng 1989 thì ngược lại, nhờ có sao Thái Âm chiếu mà họ thuận lợi về đường công danh, tiền tài. Sức khỏe ngày một tốt lên nhờ có sự chăm sóc chu đáo.

4. Tử vi tuổi Đinh Tỵ (1977) trong 2019

Những người sinh năm 1977 được xem là Sa Trung Thổ, nghĩa là đất trong cát, họ thuộc mẫu người chịu thương chịu khó, luôn kiên cường trong cuộc sống nhưng công danh sự nghiệp khó mở rộng, thậm chí không thể phát đạt, nếu gặp đúng nữ vượng phu thì gia đình chu toàn.

Nam mạng 1977 trong năm nay dễ bệnh tật, ốm đau, đặc biệt sẽ gặp nhiều chuyện tai tiếng, rối rắm vì bị chiếu mạng bởi sao Kế độ, đồng thời gặp hạn địa võng.

Nữ mạng 1977 trong năm nay thuận lợi về đường công việc vì có sao thái Dương chiếu, lộc lá nhiều nhưng tâm không thoải mái, vẫn gặp phải nhiều chuyện suy nghĩ không đâu.

5. Tử vi tuổi Ất Tỵ (1965) trong năm 2019

Những người sinh năm 1965 mang trong mình bản mệnh phú Đăng Hỏa, có nghĩa là lửa trên đèn. Về bản chất họ là những người có thật thà, đoan chính, thẳng tính có sao nói vậy. Giữa con cái họ không hợp nên có nhiều bất hòa. Lúc nhỏ thường trải qua nhiều khổ cực, khi lớn lên được an lành và được hưởng lộc đã làm ra.

Nam mệnh năm nay gặp phải nhiều chuyện buồn phiền, lo âu, cần đề phòng thương tích nhẹ. Điều này do sao La Hầu chiếu, tuy nhiên có thể tránh và đề phòng những điềm này bằng cách chú ý và cẩn thận hơn.

Nữ mệnh năm nay công danh được phát triển, ổn định. Họ thường làm ăn phát đạt hơn nam mạng. Tuy nhiên, trong năm kỷ hợi này có sao Thủy Diệu chiếu nên cần đề phòng bệnh tật ngoài ý muốn.

Trên đây là những thông tin xem tử vi năm kỷ hợi của nam mạng và nữ mạng qua các năm khá đầy đủ. Phần đa những người thuộc tử vi tuổi tỵ đều có cách cư xử rất khôn khéo, dù năm nay có nhiều điểm vận không tốt nhưng họ vẫn sẽ kiểm soát tốt được tình hình bởi sự sáng dạ, linh hoạt sẵn trong tiềm năng. Tuy vẫn tồn tại nhiều bất cập trong vận hạn, nhưng đều có cách giải quyết phù hợp, nếu bạn đang phải đối mặt hãy sống tích cực thì sẽ vượt được qua mọi chuyện.

democraciaparticipativa.org

Rate this post