Bật mí những biệt thự cao cấp hạng sang bên biển Phú Quốc

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bật mí những biệt thự cao cấp hạng sang bên biển Phú Quốc

Đảo Phú Quốc một trong những hòn đảo được nhiều người vì là hòn đảo “Ngọc”, trong những năm gần đây đã thu hút được nhiều người thu hút đầu tư với những biệt thự hay chung cư cao cấp hạng sang. Những dự án này thu hút được nhiều “ông trùm” đầu tư, hình thức đầu tư này sinh lợi nhuận cao và có khả năng tăng theo thời gian. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí những biệt thự cao cấp hạng sang bên biển Phú Quốc, mọi người cùng tìm hiểu để biết những thông tin liên quan đến vấn đề này.

Bật mí những biệt thự cao cấp hạng sang bên biển Phú Quốc

Những lợi thế về vị trí địa lý cũng như điều kiện tự nhiên mà hòn đảo “ngọc” Phú Quốc mang lại đã tạo được mức hấp dẫn cho các nhà đầu tư những dự án lớn vào khu vực này. Nổi trội nhất với 2 dự án lớn: Regent Hotels Phú Quốc và Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc, đây là dự án được nhiều người đánh giá cao.

Dự án Regent Hotels Phú Quốc

Regent Hotels Phú Quốc với tổng diện tích 10,7 ha nằm trong khu du lịch Phú Quốc Marina, tổng số vốn đầu tư của dự án này lên đến 180 triệu USD. Dự án Regent Hotels Phú Quốc với chuỗi những hệ thống những thương hiệu khách sạn cao cấp, thiết kế mang tầm cỡ quốc tế, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách một khu nghỉ dưỡng hiện đại và sang trọng nhất ở Việt Nam hiện nay.

Đến với Regent Hotels Phú Quốc không những được tận hưởng những điều thú vị và mới mẻ từ phong cách thiết kế nội thất căn hộ, mà còn được tận hưởng thêm những dịch vụ vui chơi giải trí, đến với hệ thống Spa, công viên nước, hệ thống những nhà hàng và quán bar sang trọng, boutique shop để thỏa sức mua sắm, đến với khu chợ đêm với những trò chơi thú vị, sailing club,… Tận hưởng được những cuộc sống xa hoa, mang phong cách phương Tây hiện đại. Regent Hotels Phú Quốc tự tin mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái và sang trọng nhất.

Dự án Waterfront Luxury Hotels

Dự án Waterfront Luxury Hotels có tổng diện tích đất 115m2, diện tích xây dựng 600m2, sở hữu mặt tiền chừng khoảng 5 – 6m và lòng đường rộng 7m. Các căn hộ chung cư, biệt thự Waterfront Luxury Hotels đều có thể thiết kế linh hoạt để có thể thông căn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư lớn như: BIM group,… Waterfront Luxury Hotels là một trong những dự án khách sạn mini đầu tiên trên bãi biển Phú Quốc tính đến thời điểm hiện tại  – Hàng năm nơi đây thu hút hàng trăm, hàng ngàn lượt khách khác nhau đến với Phú Quốc. Cũng như dự án Regent Hotels Phú Quốc, Waterfront Luxury Hotels cũng nằm trong tổng thể phức hợp du lịch Phú Quốc Marina, vì vậy thừa hưởng được nhiều tiện ích sang trọng từ tổng thể dự án này.

Xung quanh dự án Waterfront Luxury Hotels là khu vực quảng trường biển, khu chợ đêm với những trò chơi thú vị, hệ thống vui chơi Sailing club bao gồm các quán bar và những chuỗi nhà hàng ẩm thực mang hương vị của các nước trên thế giới. Những đặc điểm nổi bật của dự án Waterfront Luxury Hotels:

  • Dự án được chủ đầu tư lớn BIM Group, phát triển theo mô hình nhà phố ven biển.
  • Waterfront Luxury Hotels với 151 căn hộ được mở bán.
  • 6 mẫu nhà được thiết kế xen kẽ linh hoạt có thể kết nối thông căn.
  • Mặt tiền Waterfront Luxury Hotels thoáng mát cho nên rất thích hợp với việc kinh doanh thương mại.
  • Khu Waterfront Luxury Hotels đầy đủ với những tiện ích như: quảng trường biển, khu vui chơi giải trí, khu phố đi bộ, Sailing club và khu chợ đêm,…
  • Chi phí với 8 tỷ mọi người đã sở hữu ngay được căn hộ gần bên bờ biển Phú Quốc với đầy đủ tiện nghi.

Hai dự án Waterfront Luxury Hotels và Regent Hotels Phú Quốc được xây dựng với đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ hiện đại, hy vọng sẽ mang lại cho du khách được những cảm giác thoải mái và thư giãn nhất trong suốt kỳ nghỉ.

Rate this post