Florentino Pezez, ông bán đi Ronaldo, ông đã mắc sai lầm

      Chức năng bình luận bị tắt ở Florentino Pezez, ông bán đi Ronaldo, ông đã mắc sai lầm

Như đã biết, mùa hè vừa qua Pezez đã bán đi ngôi sao sáng giá nhất của đội bóng C.Ronaldo, và hiện tại sau những trận thi đấu chệch choạc của Real Madrid, người ta đang nhắc Pezez đang gặp sai lầm.

Perez sẽ sai nếu ….

Thương vụ Ronaldo dù đã kết thúc, nhưng thật khó để nói rằng ảnh hưởng của nó đã kết thúc, nếu không muốn nói là tất cả chỉ mới bắt đầu. Perez đã rất thông minh khi bán một “lão” ông như Ronaldo với cái giá kỉ lục. Ông trùm bất động sản của Tây Ban Nha có lẽ đã đúng một phần, nhưng ông hoàn toàn có thể trở thành người sai nếu …

Bạo chi để lấp chỗ của Ronaldo?

Tiền với Real chưa bao giờ là vấn đề, nên nếu họ mang về một vài siêu sao trong hè này, đó không phải là chuyện lạ. Nhưng nên nhớ, bạo chi để xoá nhoà ảnh hưởng của một ngôi sao như Ronaldo là không thể. Hãy nhớ lấy bài học của Livepool năm 2014, họ đã chi tiền tấn để lấp đầy khoảng trống mà Suarez để lại, nhưng tất cả chỉ là bõ công. Lần lượt những bom xịt được đem về, và nhìn xem, Liverpool khổ sở thế nào để tống khứ loạt bom xịt kia. Bài học của chính đại kình địch Barca là một ví dụ khác.

Họ đã bạo chi để đem về Dembele và cả Coutinho để có thể san lấp ảnh hưởng của một siêu sao khác-Neymar. Và nhìn xem họ có được những gì. Cú đúp quốc nội là không đủ để làm hài lòng các Cule và cả những nhà lãnh đạo khó tính xứ Catalan. Coutinho có thể may mắn khi vẫn còn cơ hội, nhưng tương lai của bom tấn Dembele đang bấp bênh. Có thể thấy, Perez cần thận trọng, vì bạo chi chưa bao giờ là một cách hay để thay thế những công thần.

Bán đi Ronaldo

Không trao cơ hội cho những Wonderkids.

Một kì World Cup bạc nhược của tuyển Tây Ban Nha không đủ để phủ định tài năng của Asensio và cả Isco. Họ vẫn cho thấy tài năng của mình, và có những đóng góp nhất định cho cả tuyển. Perez thay vì bạo chi, hoàn toàn có thể tạo thêm cơ hội cho họ. Nếu có niềm tin, Asensio hay Isco hoàn toàn có thể vươn tầm và trở thành một Ronaldo thứ hai. Còn nếu Perez cự tuyệt họ, ngài tỷ phú có thể sẽ hối hận. Eo’to, Mata,… rất nhiều các sao mai do chính Real đào tạo đã quay về hạ sát Real khi không được trao cơ hội. bao bong da đã chỉ ra rằng, Tỷ phú của đội bóng hoàng gia nên cẩn thận, bởi cự tuyệt với các cầu thủ trẻ chẳng khác nào tự chặt đi tương lai của cả đội.

Liệu chăng đây có phải là sai lầm của chủ tịch Pezez

Bán luôn những bạn thân của CR7!!

Tương lai của những Marcelo và Benzema đang là một dấu chấm hỏi. Sau tất cả, họ có thể sẽ phải nhận kết cục giống Guti, Raul, Casillas. Nhưng ở thì hiện tại, việc để họ đi không khác nào tự sát với chính Real. Marcelo càng lớn tuổi, anh lại chơi càng hay, và sẽ không sai nếu nói anh là hậu vệ trái hàng đầu của thế giới. Còn Benzema, dù không ghi được nhiều bàn trong mùa giải vừa rồi, nhưng vai trò của mèo lười là khó phủ nhận được. Anh luôn gây được ấn tượng theo cách khó lường nhất, vậy nên để anh đi chẳng khác nào Perez đang tự chặt tay mình. Vậy nên, nếu Perez manh nha đẩy họ đi, ông không chỉ mất 2 cầu thủ, Perez sẽ bán đi di sản mà ông mất công dựng xây suốt 9 năm qua.

Thương vụ của Ronaldo vốn được xem là một nước đi đúng của Perez, nên nếu Perez làm ba điều trên. Ông không chỉ sai, Perez đang biến mình thành một gã thất bại trên nhiều phương diện. Và khi đó, người ta không còn tung hô sự thông minh của ngài tỷ phú nữa, mà khi ấy, họ sẽ nói rằng: Ông lẩm cẩm rồi Florentino!

http://democraciaparticipativa.org

Rate this post