Thiết kế nhà phố 5x15m hiện đại đầy lôi cuốn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thiết kế nhà phố 5x15m hiện đại đầy lôi cuốn

Bạn đang có lô đất nhỏ ở phố và bạn đang muốn thiết kế nhà phố 5x15m mặt tiền đẹp để phù hợp với lô đất nhà bạn. Thiết kế nhà phố mặt tiền cần phải có sự trợ giúp của các KTS để có được những không gian nội thất phù hợp với diện tích. Hôm nay, CDmax sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về thiết kế nhà phố diện tích 5x15m.

Kết cầu thiết kế nhà phố mặt tiền 5x15m đẹp, tiện nghi

Trên phố luôn có diện tích đất chật hẹp vì thế cần có những bản thiết kế nhà phố phù hợp. Với thiết kế nhà phố 5x15m thì chiều cao luôn là giải pháp thông minh cho không gian nhà.

Kết cấu mẫu thiết kế nhà phố 5x15m 3 tầng đẹp, hiện đại

Ngôi nhà được xây 2,5 tầng, với bản vẽ thiết kế nhà phố mặt tiền 5x15m gồm: Tầng 1 xây lùi vào để lại một khoảng sân nhỏ. Mặt tiền chính của ngôi nhà sẽ không xây hết 5m, chúng tôi để lại một khoảng đất có chiều ngang 1,2m bên hông nhà, tạo điều kiện để ánh sáng và gió dễ dàng thông vào phòng ngủ chúng tôi đặt tại giữa nhà. Nếu muốn, bạn có thể tận dụng thành nơi để xe. Phòng khách sẽ là căn phòng ngay ngoài cùng được thiết kế khá tách biệt với không gian sử dụng sau nhà. Phải bước qua vài bậc đá trên cỏ, bạn mới tới được bếp và phòng ăn. Phòng ngủ tầng một được đặt cạnh phòng khách với một cánh cửa thông thoáng, khu cầu thang đặt trên một vườn khô tiểu cảnh, chạy ôm lấy phần cuối nhà. Còn phòng tắm cuối nhà cũng có cửa sổ tiếp xúc với khu tiểu cảnh này. Để tránh nhìn trực tiếp từ phòng khách vào phòng bếp, bạn có thể tổ chức một hệ 5 thanh gỗ chạy suôt lên tận trần chắn không gian giữa bếp với khu ngoài.

Nội thất tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố 5x15m mặt tiền tiện nghi

Ở cầu thang lên tầng 2 sẽ tới ngay một không gian sinh hoạt chung rộng, từ không gian này bạn sẽ lên tiếp phòng ngủ 2. Nếu muốn, bạn sẽ có thể không cần làm phòng sinh hoạt chung ở đây mà sẽ làm phòng thờ, và tích hợp thêm không gian làm việc. Và nếu như vậy, bạn sẽ không cần phải làm phòng thờ trên tầng 3 nữa. Tầng 2 có một phòng tắm dùng chung cho cả tầng. Nếu yêu cầu, bạn sẽ làm được một vệ sinh riêng cho từng phòng ngủ.

Thiết kế nhà phố 5x15m đẹp, hiện đại

Kết cấu mẫu thiết kế nhà phố 5x15m 3 tầng đẹp, hiện đại

Nhà phố là kiểu thiết kế thông minh và sáng tạo nhất, và để có được mẫu thiết kế nhà phố 5x15m mặt tiền đẹp các KTS CDmax đã đưa tất cả những sáng tạo, sự hiểu biết của mình vào đấy để tạo nên một tác phẩm đẹp dù diện tích không được rộng lớn nhưng nó lại chứa đầy đủ tiện nghi, đẹp và sang trọng. Bởi bản chất của nhà phố mặt tiền luôn có những nét đẹp riêng độc đáo, với những mẫu không gian cũng như những đồ nội thất được thiết kế trong không gian nhà này.

Thiết kế nhà phố diện tích 5x15m mặt tiền ngoài thiết kế nhà để dùng ra nếu bạn không ở nhà nhiều hay tầng 1 bạn không dùng đến bạn có thể thiết kế thành không gian kinh doanh để cho thuê hoặc kinh doanh một mặt hàng nào đấy để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Việc thiết kế nhà phố mặt tiền 5x15m bây giờ không còn là vấn đề khó khăn nữa chỉ cần bạn biết chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín chất lượng thì bạn sẽ có không gian nhà phố hiện đại, sang trọng. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nhà phố hãy liên hệ qua Hotline: 0969.54.64.64 – 094.64.15393 để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé!

Rate this post