Những loại thuốc lá đắt nhất Việt Nam trên thị trường hiện nay

Thuốc lá là một từ rất quen thuộc với mọi người, nhưng trên thị trường thuốc lá đắt nhất Việt Nam là thuốc lá nào? những tác hại ra sao khi sử dụng thuốc lá. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Mục Lục

Những thuốc lá trên thị trường hiện nay – Thuốc lá đắt nhất Việt Nam

Các loại thuốc lá trên thị trường hiện nay

Thuốc lá 555

Thuốc lá 555 là loại thuốc lá được sản xuất và đóng gói tại Singapore, vì vậy chất lượng của loại thuốc này cũng có độ đảm bảo rất cao. Đây là một loại thuốc ngoại được nhập về Việt Nam với số lượng rất lớn hàng năm vì độ tiêu thụ loại thuốc lá này khá cao.

Thuốc lá 555 là một loại thuốc lá khá phổ biến ở nước ta và được rất nhiều người sử dụng. Đây là một loại thuốc được nhập khẩu về Việt Nam nên giá của nó cũng sẽ cao hơn thuốc lá thông thường rất nhiều.

Hiện nay giá của 1 gói thuốc lá 555 được nhập về từ Anh có giá khoảng 36.000 – 45.000 đồng . Bạn có thể tìm mua loại thuốc lá 555 ở bất cứ đâu, như các cửa hàng, siêu thị tiện lợi, các quán bar, quán karaoke vì nó rất là phổ biến.

Thuốc lá Jet

Hiện nay, thị trường thuốc lá tại Việt Nam phát hành rất nhiều sản phẩm thuốc lá Jet với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Người hút thuốc có thể tìm mua chúng dễ dàng tại các cửa hàng, siêu thị từ bình dân đến sang trọng.

Thuốc lá Jet trên thị trường
Thuốc lá Jet trên thị trường

>> Tìm hiểu thêm: ngày thế giới không hút thuốc lá

Thương hiệu thuốc lá Jet trắng phổ biến nhất tại Việt Nam có giá thị trường là 20,000 đồng/gói 20 điếu và 180,000 đồng/cây gồm 10 gói.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có thuốc lá Jet vàng xuất xứ từ Anh có giá khoảng 430,000 – 450,000 đồng/cây 10 gói. Đây là phiên bản giới hạn (limited edition) nên khá hiếm, phù hợp để mua làm quà tặng. Thuốc lá Jet vàng – gold blend có đầu lọc màu vàng nhìn rất sang trọng và khi hút cũng tạo ra mùi thơm dễ chịu, do dó có giá bán cao hơn hẳn thuốc Jet thông thường.

Thuốc lá Marlboro

Marlboro chia thành hai nhóm chính là nhóm thuốc lá chứa bạc hà và không bạc hà.  Ưu điểm chung của những loại thuốc lá Marlboro là đượm vị, dễ hút, vừa vặn khẩu vị. Hiện nay, những mẫu thuốc lá Marlboro ngày càng đa dạng về hương vị. Trong đó, 9 loại thuốc lá Marlboro được VapePro giới thiệu ngay sau đây là những cái tên nổi bật nhất. Thuốc lá Marlboro là loại thuốc lá cao cấp những sở hữu mức giá bình dân. So với Heets thì Marlboro rẻ hơn, dễ tìm mua hơn. Hiện nay, để sở hữu một bao thuốc bạn chỉ cần bỏ ra trên dưới 100 – 150 ngàn đồng.

Thuốc lá dunhill

Thuốc lá dunhill là loại thuốc lá được sản xuất và đóng gói tại nước ngoài, hiện nay thị trường Việt Nam chưa có khả năng sản xuất loại thuốc lá này mà chỉ nhập từ nước ngoài mà thôi. Dunhill được biết đến nhiều nhất là loại the bạc hà, khi thở ra khói có mùi bạc hà và mùi vị để lại trên đầu lưỡi cũng là mùi vị bạc hà.

Thuốc lá Dunhill
Thuốc lá Dunhill

>> Xem thêm: hình ảnh tệ nạn phổ biến hiện nay

Vỏ hộp được thiết kế đẹp chia làm 2 ngăn mỗi ngăn có 10 điếu thuốc. Nhiều người cho rằng dunhill là thuốc lá có độ nặng nếu đối với những người lần đầu hút có thể bị say thuốc. Do đó nên cân nhắc kỹ trước khi hút.

Thuốc lá dunhill có giá 600.000 / 1 cây / 10 gói.

Trên đây là những loại thuốc lá đắt nhất có mặt trên thị trường Việt Nam. Hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

 

3.7/5 - (7 bình chọn)

Author: Demorr