Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn địa chỉ ở đâu?

cao-dang-y-duoc-sai-gon-dia-chi-1

Ngoài điều kiện tuyển sinh, học phí, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn địa chỉ ở đâu là những thông tin được rất nhiều thí sinh tìm kiếm trước khi đăng ký xét tuyển vào trường.

Mục Lục

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn địa chỉ ở đâu tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tại TPHCM được đánh giá nằm trong top những trường đào tạo tốt để sinh viên yên tâm theo học.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại TPHCM gồm 2 cơ sở chính:

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: Toà nhà: PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Tại TP.HCM, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Y dược hệ Cao đẳng chất lượng thu hút đông đảo thí sinh quan tâm. Cao đẳng Y dược Sài Gòn có 2 cơ sở tại TPHCM có chất lượng không thua kém so với các trường Đại học. Tại cơ sở quận Bình Tân của Trường sẽ đào tạo 2 ngành là ngành Dược, Điều dưỡng. Riêng cơ sở quận 12 sẽ đào tạo đủ 5 ngành đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Tùy vào ngành học đăng ký sinh viên sẽ được lựa chọn 1 trong 2 cơ sở học tại TPHCM.

2 địa chỉ của Trường đều ở khu vực giao thông thuận lợi, gần nhiều cửa hàng dịch vụ thiết yếu, khu trọ giá bình dân, gần các bệnh viện thuận tiện trong việc khám sức khỏe trong thời gian đi học. Bên cạnh đó, 2 cơ sở của Trường còn gần các trung tâm thương mại, nhà sách, rạp chiếu phim đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí của sinh viên.

cao-dang-y-duoc-sai-gon-dia-chi-3
Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn cơ sở quận 12, TPHCM

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn có nhiều tuyến xe bus đi qua thuận lợi cho thí sinh đi học phương tiện này như:

Các tuyến bus đi qua đường Tân Qùy, Tân Qúy, quận Bình Tân

Tuyến 16: Bến xe Chợ Lớn – Bến xe Tân Phú

Tuyến 32:  Bến Xe Miền Tây – Bến Xe Ngã Tư Ga

Tuyến 41: Bến xe Miền Tây- Ngã tư Bốn Xã- Bến xe An Sương

Tuyến 51: Bến xe Miền Đông – Bình Hưng Hòa

Tuyến 61-8:  Bến xe Miền Tây – Khu Du lịch Đại Nam

Tuyến 69: Công viên 23/9 – KCN Tân Bình

Các tuyến xe bus đi đến Công viên phần mềm Quang Trung

Mã số tuyến 18: Bến Thành – Chợ Hiệp Thành

Mã số tuyến: 24: Bến xe Miền Đông – Hóc Môn

Mã số tuyến: 33: Bến xe An Sương – Suối Tiên – Đại học Quốc gia

Mã số tuyến: 48: Siêu thị CMC – Chợ Hiệp Thành

Mã số tuyến: 55: Công viên phần mềm Quang Trung – Khu Công nghệ cao (Q9)

Mã số tuyến: 601: BX Miền Tây – BX Biên Hòa

Với bề dày phát triển hơn 10 năm nay, các em có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học ở 1 trong 2 cơ sở của Trường tại TPHCM. Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được Bộ Y tế và Bộ LĐ TB và XH giao nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ trong ngành Y tế của Việt Nam.

Trong năm 2024, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh 5 ngành chính:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603).

Thực hiện chủ đạo của Bộ LĐ TB và XH trong công tác đào tạo giáo dục nghề nghiệp, năm nay Nhà trường sẽ tuyển sinh với điều kiện thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT.

Đánh giá địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Để trở thành những người Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Phục hồi chức năng có chuyên môn giỏi, có tầm. Ngoài sự nỗ lực không mệt mỏi của chính bản thân sinh viên còn là sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của các giảng viên. Có thể thấy môi trường học tập đóng vai trò quan trọng trong việc tu dưỡng kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp của mỗi người.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn địa chỉ tại TPHCM được đánh giá nằm trong top những trường đào tạo các ngành Cao đẳng Y dược chính quy uy tín và chất lượng nhờ có chương trình đào tạo khác biệt.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của trường theo mô hình Trường học – Nhà thuốc. Mô hình đào tạo này được đánh giá cao và giúp ích cho sinh viên không chỉ nắm vững được kiến thức lý thuyết mà còn cả thực hành kỹ năng chuyên môn.

Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ

2 cơ sở của Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ quá trình học tập của sinh viên như phòng học, phòng thí nghiệm, nghiên cứu để sinh viên ân tâm, tập trung cho việc học tập.

cao-dang-y-duoc-sai-gon-dia-chi
Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đầy đủ, hiện đại

Học phí ổn định

Chi phí học tập của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá ở mức ổn định, không có nhiều biến động. Trường cũng có những chính sách miễn giảm học phí để hỗ trợ các em sinh viên trong kỳ nhập học đầu tiên.

Điều kiện tuyển sinh đơn giản

Điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn khá đơn giản, Trường chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo của Trường.

Nhận bằng chính quy, nhiều cơ hội xin việc

Sau tốt nghiệp, các sinh viên sẽ được nhận bằng chính quy. Không nhất thiết chúng ta phải học ở đâu mà cần được đào tạo như thế nào để ra trường làm được việc đúng ngành nghề.

Được Liên thông lên hệ Đại học

Sinh viên được phép học Liên thông Đại học Y dược mà không cần đợi đủ 36 tháng kinh nghiệm làm việc.

Hi vọng những chia sẻ ở trên về Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn địa chỉ ở đâu tại TPHCM có thể giúp ích cho thí sinh và phụ huynh trong việc lựa chọn cơ sở học phù hợp trong năm học tới.

Rate this post

Author: phamnham