Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Thông tin xét tuyển cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Hiện nay có nhiều bạn trẻ muốn xét tuyển ngành Cao đẳng Dược nhưng lại không biết làm thế nào để nộp hồ sơ về địa chỉ trường. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin và hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Từ trước đến nay ngành Dược vẫn luôn giữ vai trò quan trọng trong hệ thống đào tạo nguồn nhân lực Y tế.

Trong những năm gần đây ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế với lĩnh vực hoạt động đa dạng và phong phú nhất trong số các ngành thuộc khối sức khỏe. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược có cơ hội việc làm rộng mở với các công việc tại Nhà thuốc, quầy thuốc, viện nghiên cứu, công ty, tập đoàn sản xuất dược phẩm hoặc giảng dạy tại các cơ sở đào tạo trên cả nước…

Mục Lục

Thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Mới đây phương án tuyển sinh năm 2021 đã được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo, theo đó tuyển sinh Cao đẳng Dược sẽ theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và đáp ứng điều kiện xét tuyển như:

  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt về dân tộc và tôn giáo.
  • Không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu về trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo có được tình trạng sức khỏe tốt để theo học trong suốt 3 năm đào tạo.

Hiện nay trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào Cao đẳng Dược uy tín và được đảo thí sinh lựa chọn khi có ước mơ theo đuổi ngành Dược. Cùng với đó cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn mà hàng năm nhà trường cung cấp cho sinh viên hàng ngàn cử nhân chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển

✅Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể gửi hồ sơ về Trường từ ngày 01/01/2021 – 31/12/2021

✅Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả nếu đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. Hạn nộp hồ sơ từ khi biết điểm – 31/12/2021.

Do đó nếu các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp thì hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và nộp về trường luôn từ bây giờ. Còn những thí sinh đang học lớp 12 có đam mê với ngành Dược thì hãy đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và sau khi đỗ tốt nghiệp thì hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường sau, cụ thể giấy từ cần có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm:

✅Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020 theo quy định của Nhà trường

✅02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.

✅02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

✅01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

✅01 bản photo chứng minh thư nhân dân

✅04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất

✅Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

⏩⏩⏩Lưu ý: Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần

Thông tin xét tuyển cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 có thể tiến hành đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
  • Cơ sở 2:  Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường. Với cách thức đăng ký này sẽ giúp giảm thiểu chi phí và thời gian đi lại của cả thí sinh và phụ huynh ở những nơi xa, các tỉnh lẻ.

Bên cạnh đó nhà trường cũng đang tiến hành tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược và liên thông Cao đẳng Dược nên các bạn trẻ có thể làm tương tự theo 3 cách ở trên để đăng ký xét tuyển nhé!

Nếu thí sinh có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ Hotline: 0287.1060.222 – 096.152.9898 093.851.9898 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021.

Rate this post

Author: Demorr