Tổng hợp những việc nhẹ lương cao dành cho người lười

Chúng tôi sẽ tổng hợp lại những công việc nhàn hạ dành cho những người lười. Nếu như bạn đang tìm kiếm những cách để có được việc nhẹ lương cao thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những công việc nhẹ nhàng lương cao

Người dắt chó đi dạo

Một công việc đơn giản không đòi hỏi phải có nhiều thể chất và không đòi hỏi yêu cầu gì quá phức tạp. Một người dắt chó đi dạo có thể kiếm khoảng 50$ mỗi giờ. Chủ của những chú chó thường sẵn sàng trả giá cao để có người dắt chúng đi dạo trong khi họ không có ở thành phố hoặc đang bận rộn tại nơi làm việc. Hầu hết ở các tiểu bang hiện tại không đòi hỏi người dắt chó đi dạo phải có giấy phép và trách nhiệm về bảo hiểm. Nhưng bạn sẽ làm việc tốt hơn và tự do hơn, đồng thời ít vướng phải các vấn đề về pháp luật.

Tham gia đóng vai phụ trong các bộ phim

Một trong những diễn viên phụ và diễn viên quần chúng mà bạn nhìn thấy trong các bộ phim là những diễn viên thực thụ. Họ đóng phim và hy vọng về tương lai xa hơn của nghề diễn viên và những người khác có thể chỉ đóng các vai phụ và vai nhỏ chỉ để kiếm tiền. Đối với công việc này mỗi ngày họ có thể kiếm được khoảng 100$ mỗi ngày tùy vào mỗi loại phim sản xuất khác nhau.

Nghề lập trình máy tính

Nếu như bạn không đủ giỏi để trở thành một IT, nhưng cũng hiểu về công việc này một chút ít thì có thể làm việc ở nhà vì nếu bạn thông minh nhưng mà lại nhát làm việc bạn có thể ứng cử viên hoàn hảo cho một công việc tại các công ty doanh nghiệp.

Người tham gia nghiên cứu giấc ngủ

Đây là một công việc cho phép bạn có thể được trả tiền trong khi ngủ, ngành Y tế không chỉ ngừng tiến hành các nghiên cứu về giấc ngủ đồng thời cũng liên tục tìm kiếm những người tham gia thí nghiệm. Các nghiên cứu thường hướng đến những vấn đề về tuổi tác và lối sống chính vì thế bạn hãy đọc kỹ các yêu cầu trước khi bạn ứng tuyển. Vì rất có thể có những nghiên cứu yêu cầu bạn phải nằm viện, đây là một trong những việc nhẹ lương cao bạn có thể kiếm được số tiền lên đên 1000$ mỗi ngày.

Người chơi thử nghiệm các Video Game

Kiểm tra và trải nghiệm các trò chơi video là một trong những công việc khá phù hợp với các bạn nam đam mê game, đặc biệt là đối với những nhà vô địch về game. Trung bình công việc này có thể kiếm được 10$ đến 18$ mỗi giờ. Đối với những người có kinh nghiệm chơi game thì có thể đạt được mức lương khoảng 71.000$ mỗi năm. Đặc thù của công việc này chủ yếu đòi hỏi người thử nghiệm tìm cách để chiến thắng và vượt qua các trò chơi. Ngoài ra họ cũng phải báo cáo bất kỳ sự thiếu ổn định và các lỗi hoặc những vấn đề khác trong game ma họ gặp phải trong quá trình chơi.

Người nếm bia

Không chỉ có thể uống bia khi làm việc mà bạn còn có thể được trả tiền để làm những điều đó nếu như bạn là một người nếm bia chuyên nghiệp vì bạn chỉ cần lật một vại bia lên. Sau đó nềm và nói rằng nó có ngon hay không? Công việc này đòi hỏi bạn cần phải có khả năng phân biệt mùi vị tuyệt vời và có thể xác định được kết cấu độc đáo của loại bia đó.

Ví dụ như: Khi nếm thì bạn cần phải biết được nó chế biến từ mạch nha hay thứ gì khác … Có vị như thế nào, nhạt hay đậm đà… Hiện nay cũng có rất nhiều các công ty cung cấp các khóa học đồng thời cấp chứng chỉ để thử nghiệm bia, việc trải nghiệm quá trình đào tạo thường sẽ được tổ chức tại các nhà máy bia.

Người thử nghiệm giấc ngủ tại khách sạn

Đây là một công việc dành cho các bạn thèm ngủ, nghề thử nghiệm giấc ngủ tại các khách sạn là một trong những công việc thật sự phù hợp đối với những người thật sự lười biếng. Thế nhưng công việc này không phải là công việc phổ biến như bạn nghĩ bởi thử nghiệm giấc ngủ có thể làm việc trực tiếp tại khách sạn cố gắng tìm đến các phòng và đảm bảo rằng khách hàng sẽ có một kỳ nghỉ yên tĩnh.

Dạy tiếng Anh ở Trung Quốc

Dạy học là một công việc được trả lương cao và thoải mái dành cho những người nước ngoài tại Trung Quốc. Như cầu làm giáo viên Tiếng Anh ở đất nước này đang rất cao trong khi các tiêu chuẩn tuyển dụng hầu như là rất thấp. Rất nhiều trường học sẵn sàng bỏ qua kinh nghiệm trước đó của ứng viên hoặc ít kinh nghiệm, các giáo viên được thuê thậm chí không có bằng cấp, các chứng chỉ liên quan hoặc không có kinh nghiệm giảng dạy gì cả đơn giản bạn chỉ cần biết nói tiếng Anh là có thể kiếm được công việc với mức lương cao.

Một doanh nhân nước ngoài chuyên nghiệp

Nếu bạn có thân hình sáng sủa, thông minh hoặc khi mặc một bộ đồ vest hãy bắt tay với các doanh nhân và phải làm quen với các nhân vật có tên tuổi tại các sự kiện bất động sản. Bạn sẽ có tất cả những thứ cần thiết để có thể trở thành một người nước ngoài chuyên nghiệp. Những sự kiện sẽ trở nên uy tín hơn hẳn nếu có những doanh nhân người nước ngoài tham dự. Các doanh nghiệp tại Trung Quốc sẽ trả tiền cho những người nước ngoài từ $1.000 đến $1.600/ mỗi tuần để đảm bảo công việc được đề ra. Bạn chỉ cần có một chút uy tín và xuất hiện một cách sạch sẽ và sang trọng mà không cần phải có thêm yêu cầu nào khác cho vai trò đóng giả này.

Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc sức khỏe

Ở hầu hết các bệnh viên hiện nay thì số lượng chuyên viên hướng dẫn chăm sóc sức khỏe không nhiều. Họ là những người có nhiệm vụ phải tìm hiểu đồng thời hướng dẫn cho người thân cũng như bệnh nhân về các quy trình hệ thống y tế phức tạp. Các bệnh nhân và người nhà luôn muốn có người hướng dẫn để họ có thể biết các phòng các khoa khám một cách nhanh nhất. Đối với những người này nếu bệnh nhân và người nhà có câu hỏi hay cần đưa ra một tình huống khó khăn để họ có thể giải đáp được.

                                                                                        ( Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn tổng hợp )

Rate this post

Author: Demorr