Thuốc lá 555 có nguồn gốc từ đâu? Giá thuốc lá 555 là bao nhiêu?

Thuốc lá 555 là một trong những loại thuốc lá đã trở nên rất quen thuộc và được ưa chuộng bởi những người nghiện thuốc lá.  Vậy thuốc 555 là gì? Giá giá thuốc lá 555 bao nhiêu? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến loại thuốc này.

Mục Lục

Thuốc lá 555 có nguồn gốc từ đâu?

Thuốc 555 là một loại thuốc lá được sản xuất từ lá thuốc lá đã được thái sợi và sấy khô, sau đó được cuốn hoặc nhồi định hình bằng giấy cuốn thuốc lá. Điếu thuốc 555 được thiết kế dạng hình trụ, có đường kính khoảng 10mm và độ dài là 120mm. Đây là loại thuốc lá khá nổi tiếng và rất được ưa chuộng ở nước ta  hiện nay.

Trong loại thuốc 555 có chứa hàm lượng nicotin cao hơn thuốc lá thông thường rất nhiều lần, nên những người nghiện thuốc lá nặng thường tìm đến thuốc lá 555 để có thể tăng khoái cảm khi hút thuốc hơn. Đây là loại thuốc lá có giá thành cao nhất tại thị trường buôn bán lẻ Việt Nam.

Thuốc lá 555 từ khi ra đời vẫn luôn làm hài lòng khách hàng, từ kiểu dáng đến mùi vị cũng như giá thành. Cho tới thời điểm hiện tại, loại thuốc này vẫn đang rất hot. Vậy thuốc giá bao nhiêu? mua ở đâu? Giá bán trên thị trường là bao nhiêu.

Thuoc-la-555-ngoai-vi-sao-lai-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich
Thuốc lá 555 ngoại vì sao lại được nhiều người yêu thích

Xem thêm: Thuốc lá điện tử giá rẻ

Nếu là một người thường xuyên hút thuốc lá thì chắc chắn các bạn sẽ biết được rất nhiều loại thuốc lá 555 đang bày bán tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ngày nay thuốc lá 555 được sản xuất rộng rãi tại nhiều quốc gia với giá thành tương đối khác nhau.

Sử dụng phần mềm để check mã vạch thuốc lá 555

Không kể thuốc là 555 mà tất cả các sản phẩm đều có thể truy xuất thông tin hàng hóa nếu sản phẩm đó được đăng ký mã vạch và sử dụng mã số mã vạch như một phương tiện lưu trữ thông tin. Có nghĩa là, doanh nghiệp sau khi dán mã vạch lên sản phẩm sẽ đăng ký dịch vụ thông tin thương phẩm, tất cả các thông tin, dữ liệu về sản phẩm đó, cũng như chủ sở hữu sản phẩm sẽ được gửi đến khách hàng khi họ thực hiện thao tác quét mã vạch.

Mã vạch thuốc là 555, nếu sản phẩm đã được đăng ký dịch vụ thông tin, thì người tiêu dùng có thể đọc được các thông tin sau trên ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner:

– Tên đầy đủ của sản phẩm

– Giá cả niêm yết

– Hình ảnh hiển thị nhận biết của sản phẩm

– Chủng loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)

– Tên công ty / thương hiệu

– Địa chỉ quốc gia, công ty sản xuất

– Thành phần sản phẩm

– Danh mục các sản phẩm liên quan

– Review của khách hàng về sản phẩm đó

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Giá thuốc lá 555 bao nhiêu?

Thuốc 555 là một loại thuốc lá khá phổ biến ở nước ta và được rất nhiều người sử dụng. Đây là một loại thuốc được nhập khẩu về Việt Nam nên giá của nó cũng sẽ cao hơn thuốc lá thông thường rất nhiều.

Hiện nay giá của 1 gói thuốc lá 555 được nhập về từ Anh có giá khoảng 36.000 – 45.000 đồng. Bạn có thể tìm mua loại thuốc lá 555 ở bất cứ đâu, như các cửa hàng, siêu thị tiện lợi, các quán bar, quán karaoke vì nó rất là phổ biến.

Bảng giá các loại thuốc 555

Gia-thuoc-la-555-ban-tren-thi-truong-la-bao-nhieu
Giá thuốc lá 555 bán trên thị trường là bao nhiêu?

Xem thêm: Hút thuốc lá điện tử có hại không?

  • Thuốc 555 Anh: Thuốc lá 555 được sản xuất và đóng gói tại nước Anh (Ardath Tobacco Co.Ltd.,London, England). Rồi được nhập khẩu về nước ta nên có gia thành rất cao.
  • Thuốc 555 Singapore: đây là nơi đầu tiên sản xuất loại thuốc lá này nên có chất lượng và hương vị tốt nhất. Nhưng hàm lượng nicotin trong thuốc lá này cao hơn các loại khác rất nhiều.
  • Thuốc 555 Thái Lan: đây cũng là loại thuốc lá được sản xuất và đóng gói ở Thái Lan, có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Thuốc 555 Việt Nam: đây là loại thuốc lá được sản xuất và đóng gói ngay tại nước ta nên có giá thành rẻ nhất trong các loại ở trên.

Hiện tại bạn có khả năng mua thuốc lá 555 ở những cửa tiệm bán thuốc lá ngoại  trên toàn quốc. Hay những đại lý thuốc lá lẻ cũng có khả năng mua hoặc mua online trên những trang mạng chuyên về thuốc lá.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn đã nắm được đặc điểm của thuốc lá 555 cũng như giá thuốc lá 555 hiện đang bán trên thị trường là bao nhiêu. Hy  vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích đến bạn đọc.

Rate this post

Author: nguyenhue