Tìm hiểu thuốc lá điện tử Nhật Bản IQOS

Thuốc lá điện tử Nhật Bản IQOS là một phát minh đột phá của thương hiệu Philip Morris, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người hút thuốc lá và bảo vệ những người xung quanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thuốc lá điện tử Nhật Bản Iqos là gì?

Iqos là một dạng thuốc lá, nhưng công dụng và sự tiện lợi không thua kém bất kì một chiếc Vape nào. Thuốc lá truyền thống tạo ra nhiệt độ nóng lên tới 600 độ C. Từ đó, hơn 8000 hóa chất độc hại sẽ lan tỏa trong không khí ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe con người. Vì thế khi dùng Iqos đặc biệt đã lọc được 95% tác nhân gây ung thư phổi  bởi khói thuốc. Iqos khác với những dòng thuốc lá điện tử khác, sản phẩm này có dòng thuốc riêng, không dùng tinh dầu như những dòng Vape khác. Chỉ điều này thôi đã làm nên sự khác biệt với những sản phẩm khác.

Thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhã nhặn, không quá màu mè và cầu kì, vô cùng đơn giản nhưng lại tạo được ấn tượng vô cùng tốt khi lần đầu nhìn thấy. Với thiết kế nhỏ gọn, ta có thể thấy đơn giản và tinh tế như một chiếc bút. Điểm cộng nhiều nhất ở thiết bị này là tính đơn giản, thiết kế không cầu kì, dễ mang theo bên mình. Được đựng bên trong hộp bật nắp, có nguyên lý như 1 chiếc bật lửa giúp bảo vệ thân máy, đưa cho người dùng sự trang trọng, đơn giản mà vô cùng lịch thiệp.

Thuoc-la-dien-tu-Nhat-Ban-Iqos
Thuốc lá điện tử Nhật Bản Iqos

Xem thêm: Tác hại của thuốc lá điện tử đối với sức khỏe con người

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại, đi kèm bộ sạc sẽ làm cho bạn vừa thanh nhã, vừa lịch sự lại vừa đủ cho công nghệ, dẫn đầu xu hướng thời hiện đại. Sau khi hút bạn có thể nghỉ vì nượng nicotin nạp vào là vừa đủ,không cần hút liên tục như thuốc lá mà vẫn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của bạn.

Khác với thuốc lá thông thường, khi dùng sản phẩm bạn sẽ đốt thuốc bằng điện, và có đèn led nhấp nháy điều chỉnh quá trình làm nóng và sử dụng. Khi làm nóng đến mức độ vừa đủ để cho bạn có thể thưởng thức đèn sẽ tự dừng. “Nhỏ nhưng có võ” là từ ngữ thích hợp để nói về sản phẩm này. . Phần thuốc đi kèm với Iqos được gói sẵn và vạch cẩn thận, nhà sản xuất đã chỉ định và gói sẵn một lượng vừa đủ cho sản phẩm làm bật nên tính tiện lợi khi sử dụng. Với 1 vài thao tac đơn giản, chỉ cần nhét thuốc vào đầu lọc của sản phẩm là bạn đã có được những làn khói thơm ngon nhất.

Cấu tạo và cách sử dụng thuốc lá điện tử Iqos

1 bộ IQOS gồm: Box sạc, tẩu hút, bộ vệ sinh, tăm bông, cab sạc và sách hướng dẫn. IQOS là một hệ thống sưởi ấm thuốc lá có ba thành phần chính: điếu thuốc lá (gọi là HEETS hoặc HeatSticks), Tẩu IQOS và bộ sạc.

Iqos được thiết kế nhỏ xinh như 1 điếu thuốc lá, phần quan trọng là sản phẩm có thể loại bỏ 95% tác nhân gây ung thư mà thuốc lá mang lại, đó là hắc ín hay còn gọi là TAR. Làn khói của thuốc lá gây ra nhiều tác hại cả về ngoại hình lẫn sức khỏe, gây ra bệnh ung thư phối, và đặc biệt làm đen răng có thể đem cho bạn ấn tượng xấu đối với người đối diện.

Thuoc-la-dien-tu-Iqos-su-dung-nhu-the-nao
Thuốc lá điện tử Iqos sử dụng như thế nào

Xem thêm: Thuốc lá điện tử giá rẻ

Iqos là một dạng thuốc lá, không giống với những Vape thông thường, nhưng công dụng và sự tiện lợi không thua kém bất kì một chiếc Vape nào. Thuốc lá truyền thống tạo ra nhiệt độ nóng lên tới 600 độ C. Từ đó, hơn 8000 hóa chất độc hại sẽ lan tỏa trong không khí ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe con người. Vì thế khi dùng Iqos đặc biệt đã lọc được 95% tác nhân gây ung thư phổi  bởi khói thuốc. Iqos khác với những dòng thuốc lá điện tử khác, sản phẩm này có dòng thuốc riêng, không dùng tinh dầu như những dòng Vape khác. Chỉ điều này thôi đã làm nên sự khác biệt với những sản phẩm khác.

Cách sử dụng Máy hút thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản như sau:

  • Mỗi lần sử dụng, bạn cho một điếu thuốc (loại dành riêng cho Máy hút thuốc điện tử IQOS, không phải thuốc thông thường) vào ống điện tử, nhấn nút bật trên hộp.
  • Chờ 3-5s khi đèn sáng hẳn (ngưng chớp nháy), bạn có thể hút.
  • Máy sẽ tự động ngắt (đèn trên thân chuyển sang màu khác) khi bạn hút hết điếu thuốc, IQOS sẽ không gây nên tàn thuốc, nên bạn chỉ cần lấy ra và cho điếu thuốc đó vào thùng rác.
  • Thiết kế mới của máy thuốc điện tử của Nhật sẽ rung khi thuốc sẵn sàng và khi sắp hết. 
Rate this post

Author: nguyenhue