MV Chạy ngay đi thực sự có số số lượt xem là 18 triệu hay 22 triệu?

Ngày 13-5, Sơn Tùng chính thức tung ra MV ma mị mang tên “Chạy ngay đi”, sau 24h, tài khoản Facebook của Metub Network chia sẻ bức ảnh với tựa đề: “Chúc mừng MV Chạy ngay đi đã đạt 22 triệu lượt xem sau 24 tiếng lên sóng”. Tuy nhiên số lượt xem công bố khác với số lượt xem hiển thị (18 triệu) trên YouTube, nghi án nhầm lẫn hoặc cố tình tạo scandal.

Mặc dù nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ, sự bất nhất, không thành thật hoặc nhầm lẫn khi công bố con số lên đến 22 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên đã khiến Sơn Tùng và ekip nhận nhiều chỉ trích.

Sơn Tùng và Metub đã đưa ra tin tức công bố số lượt xem (22 triệu) trong vòng 24 giờ mà khác với số lượt xem hiển thị (18 triệu) trên YouTube. Trong buổi livestream trước khi phát hành MV Chạy Ngay Đi, ca sỹ Sơn Tùng cũng tiết lộ anh luôn cố gắng đổi mới mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Tuy nhiên, sự đổi mới và khác biệt trong MV Chạy ngay đi lần này lại không nhận được nhiều phản hồi tích cực như Sơn Tùng kỳ vọng. Nhiều ý kiến thậm chí cho rằng sản phẩm mới không những không vượt qua được mà còn kém hơn Lạc trôi của năm 2017.

MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt đã đạt được những thành tích ấn tượng

MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt đã đạt được những thành tích ấn tượng

Vậy 22 triệu lượt xem ở đâu ra?

Nếu đạt 22 triệu lượt xem trong vòng 24h, ca sỹ Sơn Tùng sẽ đứng thứ 2 trong top nghệ sĩ có MV đạt nhiều lượt xem nhất châu Á sau một ngày, đồng thời vượt qua nhiều tên tuổi thế giới khác như Taylor Swift, Miley Cyrus, Nicki Minaj, BTS…

Tuy nhiên điều đó là không đúng khi con số hiển thị và số liệu cung cấp từ YouTube của MV Chạy ngay đi vẫn thiếu 4,4 triệu lượt xem so với cột mốc mà Sơn Tùng và đối tác đã công bố.

Mới đây nhất, google cung cấp các số liệu mà Chạy ngay đi đạt được sau 6 ngày ra mắt. Google chính thức xác nhận thông tin Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên phá vỡ các kỷ lục trên YouTube nhờ vào MV Chạy ngay đi. Tuy nhiên, việc ca khúc bất ngờ “biến mất” khỏi top trending đã khiến nhiều người nghi ngờ kết quả này là nhờ truyền thông. Thậm chí, một số ý kiến lại cho rằng lượt xem hiện tại của Chạy ngay đi trên YouTube không hợp lệ.

 “MV lần này của Sơn Tùng không mang đến sự đột phá hay mới mẻ ngoài hình ảnh MV ma mị, đẹp mắt, lời bài hát không ấn tượng, theo mình thì cho đến giờ Lạc trôi vẫn là tuyệt phẩm. Hơi tiếc về phần nghe lần này”, khán giả Huỳnh Anh, Trường cao đẳng Y DượcTPHCM chia sẻ

Không chỉ tạo ra sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc đình đám nhất của nghệ sĩ Việt, Chạy ngay đi còn đạt lượt view lớn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương

“Mọi thứ trong MV đều hoàn hảo, trừ  lời bài hát, Sơn Tùng hát mình không nghe được rõ chữ nào, quan trọng là lời hát cũng không dễ nhớ chút nào thật sự ca khúc này khó thành hit lắm”, Văn Tài viết.

 Việc công bố số liệu một cách mơ hồ của Metub và từ ca sỹ Sơn Tùng đã khiến những thông tin không kiểm chứng được lan truyền mạnh mẽ: từ việc lọt top 15 video có lượt xem cao nhất trong vòng 24 giờ, phá kỷ lục của BTS, sánh ngang các tên tuổi hạng A của thế giới…

Nếu đạt 22 triệu lượt xem chính xác thì MV Chạy ngay đi sẽ thuộc top 15 video có lượt xem cao nhất trong vòng 24 giờ trên YouTube, và xếp trên nhiều sản phẩm của các nghệ sĩ khác như Wrecking Ball (Miley Cyrus), Bad Blood (Taylor Swift), Anaconda (Nicki Minaj).

Rate this post

Author: Demorr