Thiết kế nhà phố 5m mặt tiền hiện đại và tiện nghi

Với diện tích nhà phố 5m nhỏ vì thế cần những KTS có sáng tạo để tạo ra những không gian nhà phố đẹp, hiện đại và tiện nghi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền đang thịnh hành hiện nay.

Tại các thành phố lớn hiện nay nổi bật bởi những tòa nhà cao tầng, biệt thự và đan xen vào đó là các ngôi nhà phố đặt cạnh sát nhau, chính vì thế mà diện tích nhà phố mọc lên cũng tương đối hạn hẹp. Cũng bởi điều đó mà chúng tôi cho ra mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5m mặt tiền giúp các bạn dễ dàng hơn trong cách chọn ý tưởng thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền thu hút và hiện đại

Mục Lục

Mặt bằng thiết kế nhà phố 5m mặt tiền

-Thiết kế tầng 1

Do diện tích về bề ngang của ngôi nhà phố 5m mặt tiền hẹp nên ở tầng 1 sẽ thiết kế một gara ô tô và 1 đường dẫn chính vào phòng khách của ngôi nhà. Ở phía sau là một căn bếp rỗng rãi là nơi các thành viên quây quần bên mâm cơm gia đình. Và 1 phòng wc, bên cạnh là căn phòng nhỏ dược tạo lên như một nhà kho để đựng những dụng cụ cần thiết của mình.

-Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được bố trí 1 phòng ngủ lớn, 1 nhà vệ sinh, phòng tắm rộng rãi mà, phòng sinh hoạt chung và một sân chơi. Đó là kiểu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại, đa dạng, phổ biến được nhiều người ưa thích hiện nay. Ở đây tầng 2 với kiểu không gian rất dễ để chúng ta nhận biết sự trống trãi của nó với xung quanh tạo ra cảm giác thoải mái, mát mẻ.

-Mặt bằng tầng 3

Thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh khép kín mang lên vẻ riêng tư tạo ra không gian yên tĩnh nhất định thuận lợi cho học tập và làm việc.

-Mặt bằng tầng 4

Với thiết kế nhà phố 5m mặt tiền đẹp, tầng 4 gồm 1 phòng ngủ,1 phòng vệ sinh là vị trí giặt phơi đồ và là nơi thiêng liêng để thờ cúng tổ tiên.

Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền 5 tầng rất tiện nghi và đầy đủ công năng

Thiết kế nội thất nhà phố 5m mặt tiền

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà thông thường sẽ được các KTS tư vấn thêm về thiết kế nội thất để kết hợp thiết kế nhà với thiết kế nội thất. Với mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền đẹp sẽ có được thiết kế nội thất dễ dàng hơn với từng phòng riêng cho từng tầng. Vì thế thiết kế nhà hiện đại kết hợp với những mẫu đồ nội thất hiện đại mang đến một không gian nhà thật hoàn hảo và vô cùng tiện nghi.

Thiết kế nội thất nhà phố 5m mặt tiền thường sẽ bị hạn chế bởi đồ nội thất do không gian nhỏ. Tuy nhiên với KTS thì thiết kế nội thất nhà phố 5m sẽ có được những mẫu đồ nội thất mới lạ, độc đáo hơn mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ, khác lạ hơn mà vẫn tiện nghi như những không gian nhà khác. Thiết kế nội thất nhà phố 5m sẽ có những bộ sofa với gam màu tươi tắn, hiện đại giúp cho không gian nhà thêm rộng rãi và tinh tế. Để có được không gian nhà luôn có cảm giác thoáng rộng thì nhà phố luôn được sử dụng cửa kính, vách kính cường lực để thu hút ánh sáng và mang đến một không gian nhà luôn luôn tươi sáng và thông thoáng.

Rate this post

Author: Demorr