Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của thuốc lá Craven

Craven cũng nằm trong số những loại thuốc lá thông dụng được rất nhiều người tiêu dùng biết đến. Vậy, nguồn gốc của thuốc lá Craven ở đâu? Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết các thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Bạn có biết nguồn gốc xuất xứ của thuốc lá Craven không?

Thuốc lá Craven hay còn được gọi với cái tên khác đó là thuốc lá con mèo, nguồn gốc xuất xứ từ London – Anh. Tính đến thời điểm hiện tại thuốc lá con mèo cũng đã được sản xuất và đóng gói ở Việt Nam. Bởi trên bao bì sản phẩm có hình một con mèo đen, vì vậy người tiêu dùng Việt Nam đã sử dụng cái tên gọi thuốc lá con mèo hay là thuốc mèo cho dễ nhớ.

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của thuốc lá Craven
Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của thuốc lá Craven

>>> Tìm hiểu thêm về nguồn gốc của loại thuốc lá kent

Cũng tương tự như những loại thuốc khác ở trên thị trường, về kết cấu cũng như hàm lượng nicotin thuốc lá Craven cũng tương đương với những loại thuốc lá khác.

Giá thành sản phẩm thuốc lá Craven là bao nhiêu?

Vì được tiến hành đóng gói và sản xuất tại thị trường Việt Nam, do đó giá thành thuốc lá Craven hay là thuốc lá con mèo sẽ có giá thành rẻ hơn so với những loại thuốc khác trên thị trường.

Giá sản phẩm thuốc lá Craven 20.000VNĐ/ gói. Tuy nhiên, đối với thuốc lá Craven nhập sẽ có dao động từ khoảng 30.000 – 35.000VNĐ/ gói.

Hiện tại loại thuốc lá Craven đã được bán tràn lan trên thị trường Việt Nam, do đó các bạn có thể tìm mua ở những quán cafe, quán tạp hóa, hoặc quầy bán thuốc lá hay là các địa điểm giải trí như bar, karaoke,..

Một số những tác hại khi hút thuốc lá Craven

Loại thuốc lá Craven hay là thuốc lá con mèo hiện nay đã được tiến hành sản xuất và đói gói tại nhà máy thuốc lá ở Việt Nam. Theo như ước tính trên toàn thế giới có khoảng 5.5 nghìn tỷ điếu thuốc được tiêu thụ và được sử dụng từ 1.1 tỷ người trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam thuốc lá Craven là một trong số những sản phẩm được nhiều người sử dụng, nhất là người dân lao động tầng lớp thấp bởi  nó có giá thành rẻ, đặc biệt hàm lượng nicotin không quá nặng đối với nhiều người.

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của thuốc lá Craven
Những tác hại khi hút thuốc lá Craven

>>> Loại thuốc lá đắt nhất Việt Nam là loại nào, bạn có biết không?

Tại Việt Nam, con số hút thuốc lá cũng ngày một leo thang rất nhanh chóng với số lượng 1 ngày tiêu thụ không dưới 100.000 điếu thuốc. Thói quen hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe đối với cơ thể người hút và những người xung quanh khi không may ngửi phải khói thuốc lá. Hút thuốc lá hoặc hít phải khói thuốc lá thường xuyên khi đó sẽ có nguy cơ mắc phải một số bệnh lý như:

  • Viêm phổi.
  • Ung thư phổi.
  • Bệnh ung thư vòm họng.
  • Xuất hiện khối u trong não.
  • Đột quỵ. 

Vì vậy, đối với những ai đang có thói quen hút thuốc thì cần phải điều chỉnh việc hút thuốc lá của bản thân mình. Nếu như được các bạn nên loại bỏ thói quen này càng sớm càng tốt bởi sẽ mang lại lợi ích tốt cho bản thân nói riêng và cho gia đình cũng như xã hội nói chung.

Chia sẻ cách cai thuốc lá trong vòng 3 – 5 ngày

Thực hiện cai thuốc lá trong vòng 3 – 5 ngày không phải là chuyện đơn giản như những người khác đang nghĩ. Tuy nhiên, khi các bạn chưa thử thì vẫn chưa biết được, cũng đã có một số các cá nhân khác cai được thuốc lá chỉ trong thời gian 3 ngày. Dưới đây sẽ là một số những cách làm hữu ích nhằm giúp các bạn bỏ thuốc lá nhanh chóng trong thời gian 3 – 5 ngày, cụ thể:

Cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt

Cho dù bạn đang làm bất cứ việc gì đi chăng nữa, khi muốn thành công cũng cần phải có lòng quyết tâm, có niềm tin và ý chí thực hiện. Vì vậy, cách bỏ thuốc lá nhanh chóng và hiệu quả nhất đó là quyết tâm của chính bản thân. Ccas bạn cần phải có sự chuẩn bị tâm lý để có được quyết tâm cai thuốc lá chỉ sau 3 ngày.

Trong những khoảng thời gian sống chung cùng với khói thuốc lá, các bạn sẽ cảm thấy đó là một sai lầm mà bản thân mình khi tự đưa mình vào sâu trong vòng xoáy của chất gây nghiện nicotin. Chất nicotin có trong thuốc lá sẽ khiến cho bạn phải phụ thuộc vào chính nó, dần dần sẽ phá hủy cơ thể một cách từ từ mà bạn không hề biết. Chấy này sẽ gây ra các căn bệnh ung thư nguy hiểm cho người hút trực tiếp và những người xung quanh khi hít phải khói thuốc lá mỗi ngày. Không chỉ có bạn mà những người xung quanh bạn, người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ bị kẻ sát nhân nicotin tiêu diệt dần dần.

Với những lý do ở trên thì bạn cần phải nhanh chóng từ bỏ thuốc lá và vấn chưa quá muộn nếu như bây giờ bạn mới bắt đầu. Vì vậy, hãy sẵn sàng và chấm dứt được sự tàn phá của nicotin đến với cơ thể.

Khi các bạn đã quyết tâm, nghĩa là đã tâm lý sẵn để đón nhận các cơn nghiện không đáp ứng. Cũng khi đó các bạn chấp nhận sự mệt mỏi, luôn trong cảm giác thèm thường vì thiếu nicotin. Do đó, các bạn cần phải lập kế hoạch cai thuốc lá thật rõ ràng.

Hãy ngừng mua thuốc lá, cần phải quyết tâm

Với những lý do thuốc lá có hại, hút thuốc rất tốn kém và làm nguy hiểm nên mọi người cần phải ngừng mua thuốc lá và quyết tâm cai thuốc lá trong thời gian 3 ngày.

Tốt nhất bạn nên ngừng mua thuốc và hút thuốc lá khi bạn có việc để làm và quên dần đi thuốc lá. Thường thì bạn chỉ hút thuốc lá khi bạn cảm thấy căng thẳng, buồn chán hoặc bạn đang rảnh rỗi, không có gì để làm nên tụ tập theo bạn bè. Nếu như muốn ngừng mua thuốc lá hãy tự mình tìm ra các công việc nhỏ nhằm có thể phủ đầy chỗ trống của thời gian rảnh. Có thể bạn sẽ phụ giúp vợ dọn dẹp nhà cửa, hoặc hãy chơi đùa cùng với con. Hoặc cách khác là bạn có thể đi mua sắm, vui chơi thể thao,… Trong trường hợp thèm thuốc là thì đừng vội chạy đến bên nó, hoặc thay thế nó bằng các thanh kẹo cao su, hoa quả hoặc một số những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá,…

Tốt nhất luôn luôn phải ghi nhớ trong đầu rằng bản thân mình phải bỏ thuốc lá trong thời gian 3 ngày và cố gắng thực hiện được.

Kết luận

Tổng hợp những thông tin ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết về thuốc lá Craven và cách chia sẻ cách thức cai thuốc lá như thế nào là hiệu quả nhất. Nếu như bạn đang có ý định cai thuốc lá khi đó hãy luôn có quyết tâm để thực hiện. Đồng thời, có thể tham khảo thêm ý kiến hoặc những người có chuyên môn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về quy trình cai thuốc lá đạt hiệu quả nhất.

Rate this post

Author: nguyentrang