Thuốc lá Dunhill có đặc điểm gì? Mua thuốc lá Dunhill ở đâu?

Dunhill là một thương hiệu được phân loại là thuốc lá cao cấp. Vậy thuốc lá Dunhill có đặc điểm gì? Mua thuốc lá Dunhill ở đâu? Mời bạn đọc tham khảo bài tổng hợp sau.

Mục Lục

1. Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá Dunhill

Dunhill là một thương hiệu thuốc lá nổi tiếng của Anh được sở hữu và sản xuất gần đây bởi British American Thuốc lá (BAT).

Người sáng lập là Alfred Dunhill, đồng thời cái tên này cũng trở thành tên của thương hiệu này.

Thuốc lá Dunhill được giới thiệu vào năm 1908. Năm 1907, Alfred Dunhill bắt đầu bằng cách mở các cửa hàng thuốc lá và ngay sau đó nó trở nên nổi tiếng với một loạt các sản phẩm thuốc lá.

Cửa hàng kinh doanh các loại thuốc lá có giá trị cao và hướng tới các quý ông giàu có.

Các cửa hàng thuốc lá tăng trưởng nhanh và trong năm 1960, các cửa hàng có ở hơn 100 quốc gia.

Alfred Dunhill cũng bắt đầu cuộn và sản xuất thuốc lá của mình. Ông đã góp phần giới thiệu việc sử dụng bộ lọc vào cuối thuốc lá, giúp việc sử dụng sạch hơn và hợp vệ sinh.

Alfred Dunhill sở hữu cửa hàng bán đồ xa xỉ Dunhill, đồng thời ông cũng phát triển sản xuất ống khói, đồ da và các thứ khác liên quan đến đàn ông và thuốc lá của sản phẩm cao cấp.

thuốc lá Dunhill
Nguồn gốc của thuốc lá Dunhill

Xem thêm: Gợi ý các cách khử mùi thuốc lá đơn giản mà hiệu quả

2. Thuốc lá Dunhill có đặc điểm gì?

Thuốc lá Dunhill không có chất phụ gia và được làm từ thuốc lá nguyên chất 100% Virginian. Các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng với chuỗi cung ứng linh hoạt và cơ sở hoạt động đẳng cấp thế giới. Việc sản xuất thuốc lá Dunhill đi vào tiến bộ tự động và kỹ thuật bằng cách đảm bảo chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Thuốc lá Duoping được sản xuất với các phong cách khác nhau có sẵn trong phạm vi rộng của giá cả và hương vị. Thuốc lá cũng được biết đến với vị ngọt tự nhiên đến từ chất lượng thuốc lá.

Với chất lượng cao của thuốc lá và lựa chọn giấy, thuốc lá đã trở nên phổ biến do thuốc lá cháy lâu hơn.

Dunhill đáng chú ý từ bao bì của họ trông sang trọng và thanh lịch. Bên cạnh đó, thuốc lá Dunhill lại khó tìm kiếm vì chúng không phải lúc nào cũng có sẵn ở hầu hết các nơi.

Thương hiệu thuốc lá Dunhill được lọt top 10 thuốc lá đắt tiền vào năm 2019.

Thuốc lá Dunhill
Thuốc lá Dunhill ngoại

Click ngay: Các tệ nạn xã hội hiện nay

3. Mua thuốc lá Dunhill ở đâu?

Thuốc lá Dunhill ngoại được sản xuất và đóng gói tại nước ngoài, ở thị trường Việt Nam chỉ có những đại lý lớn mới phân phối dòng thuốc lá cao cấp này.

Thuốc lá Dunhill được biết đến nhiều nhất là thuốc lá dunhill bạc hà, khi thở ra khói có mùi bạc hà the mát đầu lưỡi khiến người sử dụng cảm thấy dễ chịu thoải mái.

Vỏ hộp được thiết kế chia làm 2 ngăn, mỗi ngăn có 10 điếu thuốc. Thuốc lá Dunhill có độ nặng nhất định, người sử dụng thuốc lần đầu tiên có thể bị say.

Thuốc lá Dunhill
Thuốc lá Dunhill

4. Những lưu ý khi sử dụng thuốc lá Dunhill

Hút thuốc lá có thể giúp giải tỏa căng thẳng, giảm tải stress. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá nhiều sẽ gây ra hiện tượng nghiện hút thuốc và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Có thể kể đến như:

  • Viêm phổi
  • Ung thư phổi
  • Tràn dịch não
  • Yếu sinh lý
  • Viêm tinh hoàn
  • Hư hỏng răng miệng
  • Suy nhược cơ thể

Do đó, hãy nhắc trước khi sử dụng thuốc lá để bảo vệ chính bản thân mình cũng như những người xung quanh.

Trên đây là một số thông tin về dòng thuốc lá Dunhill. Hy vọng rằng bài đã giải đáp các thông tin cần thiết cho bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

Author: Demorr