Thuốc lá Davidoff bán ở đâu? Thuốc lá Davidoff có những loại nào?

Thuốc lá Davidoff thuộc dòng thuốc lá cao cấp có hương vị đặc biệt được nhiều đấng mày râu săn đón. Thuốc lá Davidoff bán ở đâu? Thuốc lá Davidoff có những loại nào?

Mục Lục

1. Thuốc lá Davidoff có nguồn gốc ở đâu?

Thuốc lá Davidoff là dòng thuốc lá cao cấp được sản xuất từ Switzerland. Với chất lượng hơn các dòng sản phẩm khác, thuốc lá davidoff được mệnh danh là một kiệt tác của hương vị. Davidoff có hai dạng điếu to và điếu nhỏ.

Thuốc lá Davidoff biểu tượng cho sự sang trọng, thanh lịch, khởi đầu là sụ độc đáo và kết thúc sáng tạo mang thương hiệu Davidoff đến với sở thích của người hút thuốc.

Với sự pha trộn từ những loại thuốc chất lượng cao từ nước Switzerlandvà hương thơm dịu nhẹ mang lại cảm giác đặc biệt cho người sử dụng.

Thuốc lá Davidoff
Thuốc lá Davidoff có nguồn gốc ở đâu?

Xem thêm: Thuốc lá Dunhill có đặc điểm gì? Mua thuốc lá Dunhill ở đâu?

Với khẩu hiệu nổi tiếng như Davidoff “cuộc sống tốt đẹp”, nó có những khoảnh khắc đáng chú ý của sự phấn khích và niềm vui là biểu tượng của cuộc sống tốt đẹp. Các nhãn hiệu thuốc lá trực tuyến Davidoff đơn giản là hình ảnh thu nhỏ của Unity trên toàn thế giới cùng với thực tế là thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm thuốc lá như thuốc lá, xì gà ngoài thuốc lá ống.

2. Thuốc lá Davidoff có những loại nào?

Davidoff Classic

Davidoff Classic có đầy đủ trên cả hai hương vị và nicotine. Mỗi điếu thuốc màu trắng tinh khiết toát lên sự tinh tế, chất lượng và vô cùng sang trọng.

Davidoff Classic được thiết kế với một bộ lọc làm cẩn thận, đảm bảo một hương vị chất lượng mịn. Davidoff Classics đến trong một gói màu đỏ thanh lịch với tên của thương hiệu trong chữ thảo ở phía trước.

Hương vị mượt mà của thuốc lá Davidoff Classic khiến bất cứ ai cũng thích thú và muốn trả nghiệm thêm nữa.

Quy cách đóng gói của thuốc lá Davidoff Classic: Mỗi thùng chứa 10 gói 20 điếu 1 thùng carton chứa 200 điếu thuốc lá. Davidoff Classic có mức giá độc quyền và đã sẵn sàng để được vận chuyển trên toàn thế giới.

Thuốc lá Davidoff
Thuốc lá Davidoff có những loại nào?

Click ngay: Thuốc lá đắt nhất ở Việt Nam

Davidoff Cigar

Thuốc lá điếu hiệu Davidoff có nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Mỗi Davidoff Cigar có một hương vị độc đáo. Và, tất cả họ đều một cái gì đó chia sẻ rằng bản năng nói với bạn – đây là một Davidoff. Điều đặc biệt là tất cả xì gà của của loại thuốc lá này đều được tạo ra theo cùng một cách. Bằng tay. Bằng khứu giác. Bởi các chuyên gia.

Davidoff Slims Gold

Davidoff Slims Gold là loại thuốc lá phong cách và thiết kế tinh xảo. Davidoff Slims Gold là sự pha trộn cao cấp của thuốc lá chất lượng mang hương vị êm dịu, Davidoff Slims Gold khiến bạn thích mê ngay từ khi bắt đầu.

Có chứa 0.6mg nicotine và 7mg của tar, những điếu thuốc lá trung ánh sáng là FSC miễn phí có nghĩa là họ sẽ không cho ra một hương vị khắc nghiệt như một số thuốc lá được biết đến để làm.

Davidoff Slims Gold có hình thức đẹp đóng gói và đầy đủ hương vị thơm ngon, là một điếu thuốc lá cao cấp thực sự. Mỗi thùng chứa 10 gói 20 điếu 1 thùng carton chứa 200 điếu thuốc lá

Thuốc lá Davidoff
Thuốc lá Davidoff bán ở đâu?

3. Thuốc lá Davidoff bán ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều nơi bán thuốc lá Davidoff từ các cửa hàng đại lý cho đến các siêu thị. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua thuốc lá Davidoff trên các trang web chính thống để bảo đảm hàng chính hãng.

Trên đây là một số thông tin về thuốc lá Davidoff. Hy vọng đã chia sẻ những thông tin cần thiết cho bạn đọc.

Rate this post

Author: Demorr