Tổng hợp các hãng thuốc lá phổ biến ở Việt Nam hiện nay

Các hãng thuốc lá được bán phổ biến tại Việt Nam

Thuốc lá là sản phẩm quen thuộc trên thị trường hiện nay. Mặc dù là sản phẩm không an toàn cho sức khỏe nhưng với lợi nhuận kiếm được cho ra đời rất nhiều các hãng thuốc lá để người dùng lựa chọn, dưới đây là một số địa chỉ để các bạn tìm hiểu và tham khảo nhé. 

Mục Lục

Thuốc lá 555 (Thuốc 3 số)

Thuốc lá 555 còn được gọi với tên quen thuộc khác là thuốc 3 số. Loại thuốc lá này khá thông dụng mà ai cũng biết bởi đây là một trong các hãng thuốc lá ở Việt Nam rất lâu đời.

Thuốc lá 3 số được bán nhiều tại Việt Nam
Thuốc lá 3 số được bán nhiều tại Việt Nam

Thuốc lá 555 có nguồn gốc xuất xứ tại thị trường singapore. Còn tại Việt Nam, thuốc lá 3 số có giá cao nhất trên thị trường buôn lẻ. Nhiều người yêu thích và ưa chuộng loại thuốc này bởi khi hút chúng mang lại cảm giác sảng khoái tuyệt đối. Đó là bởi, thuốc lá 555 có chứa hàm lượng nicotin rất cao, khoảng 1,0 mg.

Thuốc lá 555 được sản xuất từ những nguyên liệu chính là thuốc lá thái sợi. Sau khi được chế biến thì chúng sẽ được nhồi thành điếu thuốc có độ dài khoảng 120mm và đường kính khoảng 10mm. Thuốc lá 3 số cũng được cấu tạo như các loại thuốc lá thông thường, gồm đầu lọc và đầu thuốc lá. Bởi hàm lượng nicotin cao, thì thuốc lá 555 được nhiều người nghiện thuốc lá lâu năm ưa chuộng, nhất là nam giới.

Thuốc lá 555 được bán trên thị trường Việt Nam với 2 loại:

– Thuốc lá 555 được sản xuất và đóng gói tại Anh, còn gọi là thuốc 555 Anh với giá bán lẻ trên thị trường Việt Nam là 36.000vnđ/ gói.

– Thuốc lá 555 được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam, với tên gọi là 555 Silver và có giá trên thị trường khoảng 26.000 vnđ/gói.

Thuốc lá esse

Thuốc lá esse xuất hiện khá phổ biến trên thị trường Việt Nam với hình thức và cấu tạo nổi bật so với những loại thuốc có trên thị trường. Trong những năm gần đây, thuốc lá này đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng như một hiệu ứng, đồng thời cũng được nhiều người ủng hộ nhiệt tình. Thuốc lá Esse hiện này trở thành dòng đặc biệt cho phụ nữ và quý ông.

Thuốc lá esse xuất xứ từ Hàn Quốc, có thiết kế nhỏ, dài hơn so với những loại thông thường. Loại thuốc này có hàm lượng nicotin thấp hơn và được chị em yêu thích. Tại Hàn Quốc, thuốc lá esse được dùng phổ biến cho đối tượng là người phụ nữ hay những người nghiện thuốc lá nhẹ. Điều đặc biệt hơn cả, thuốc lá esse có rất nhiều hương vị và khói thuốc cũng dễ chịu hơn so với những loại thuốc lá khác.

Các hãng thuốc lá có thuốc lá esse với cấu tạo rất đặc biệt với những lỗ khí nhỏ, để lấy không khí trực tiếp cho người hút hít vào. Bởi vậy, giúp cho khói thuốc được hòa vào không khí đồng thời hạn chế đi vào cơ thể của người hút. Khi sử dụng thuốc lá esse sẽ giảm độc hại hơn so với thuốc khác bởi lượng nicotin đi vào cơ thể không nhiều. Bởi vậy, thuốc lá esse không chỉ phổ biến với chị em phụ nữ mà với những đàn ông đang tập tọe hút thuốc cũng sử dụng nhiều.

Nhiều người đặt câu hỏi về: Thuốc lá esse giá bao nhiêu? Theo đó, trên thị trường cũng bán giá thuốc này không quá cao so với mặt hàng khác bởi hàm lượng nicotin trong thuốc lá esse không nhiều. Đặc biệt, với cấu trúc điếu thuốc nhỏ gọn nên giá cũng nhẹ hơn nhiều.

Tại Việt Nam, thuốc lá esse có giá dao động khoảng từ 30.000vnđ đến 50.000vnđ/gói, tương đương với giá của nhiều loại thuốc lá khác trên thị trường. Tuy nhiên, để làm giảm tác hại của thuốc lá, nhiều người đã thay thế dùng thuốc lá esse như một giải pháp tạm thời trước khi có ý định cai hẳn thuốc lá. Do vậy thuốc lá esse trở thành mặt hàng phổ biến được bán tại nhiều nơi, trên các trang mạng xã hội hay các cửa hàng ngoại nhập…

>>> Cây thuốc lá và cây thuốc lào được trồng ở vùng nào?

Thuốc lá richmond

Thuốc lá richmond mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần đây và được nhiều cánh mày râu ưa chuộng.

Các hãng thuốc lá được bán phổ biến tại Việt Nam
Các hãng thuốc lá được bán phổ biến tại Việt Nam

Thuốc lá richmond có nguồn gốc từ Nga, đến năm 1999 thì được đưa vào thị trường Anh sử dụng. Tại thị trường Anh, thuốc lá richmond cạnh tranh với các thương hiệu lớn như Mayfair, Sovereign hay Park Road với ưu thế về hương vị khác biệt so với những dòng khác. Nhiều người đánh giá, hương vị của thuốc lá Richmond có thể sánh ngang với xì gà, tuy nhiên chúng nhỏ gọn và tinh tế hơn. Việc sử dụng thuốc lá Richmond trở thành một đẳng cấp và là thương hiệu nổi tiếng không chỉ Anh mà trên toàn thế giới, có cả Việt Nam.

Thuốc lá Richmond cũng có cấu tạo như các hãng thuốc lá khác. Trên thị trường thường hiện nay gồm có 2 loại biến thể là Superkings và King Size, chúng xuất hiện khá phổ biến bởi tốc độ tiêu thụ hàng đầu tại thị trường Anh quốc.

Đa số dòng thuốc lá richmond xuất hiện ở Việt Nam chủ yếu là hàng nhập khẩu.

Ngoài độ nổi tiếng của chúng thì giá thuốc richmond cũng không hề rẻ. Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu Richmond, bởi vậy tại thị trường Việt Nam thì loại thuốc lá này chỉ xuất hiện tại những nơi như quầy bar, hay một số cửa hàng thuốc lá nhập ngoại.

Giá bán lẻ của thuốc lá Richmond khoảng 45.000vnđ/ gói. Quy cách đóng gói gồm 20 điếu.

Thuốc lá captain black

Một trong các hãng thuốc lá ở Việt Nam khác cũng khá phổ biến là thuốc lá captain black.

Thương hiệu thuốc lá captain black trước đây rất phổ biến tại Mỹ. Chúng có thiết kế giống như xì gà tuy nhiên lại nhỏ gọn hơn và có đầu lọc từ đó giúp cho người dùng có thể loại bỏ bớt độc tố ra khỏi cơ thể, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại Mỹ, thuốc lá captain black xuất hiện với nhiều hình dáng khác nhau và hương vị tạo nên sự hấp dẫn cho người hút. Đặc biệt, hàm lượng nicotin trong thuốc lá captain black cũng khá cao do vậy khiến cho người hút rất dễ say nếu lần đầu tiên sử dụng.

Các hãng thuốc lá ở Việt Nam hiện nay đang được nhiều người quan tâm. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc, đừng quên tham khảo bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức liên quan nhé.

 

Rate this post

Author: Demorr