Top 9 App Học Tiếng Trung Trên Điện Thoại Cực Hiệu Quả

app-hoc-tieng-trung

Hôm nay chúng tôi giới thiệu top 9 app học tiếng trung trên điện thoại cực hiệu quả đến với bạn. Bởi tiếng Trung dần trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến được nhiều người theo học. Nhưng không phải ai cũng đù điều kiến để tới lớp tới trung tâm học tập, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Tại sao học tiếng Trung dần trở thành xu hướng

app-hoc-tieng-trung
Tại sao học tiếng Trung dần trở thành xu hướng?

Trong thời buổi hội nhập, việc thành thạo 2-3 ngoại ngữ không còn mới mẻ. Thông thạo ngoại ngữ là cách hiệu quả bạn có những bước vững chắc hơn trên con đường đi đến thành công.

Học tiếng Trung giúp bạn tăng lợi thể cạnh tranh lớn bởi nên kinh tế Trung Quốc ngày càng mở rộng, các công ty Trung Quốc, Hồng Kông hay Singapore dần du nhập vào nước ta, biết tiếng Trung bạn có thêm cơ hội mới trong công việc. Bên cạnh đó học tiếng Trung bạn còn rất dễ dàng học được các ngôn ngữ Hàn, Nhật. Các nước này sử dụng chữ tượng hình đều có đặc điểm bắt nguồn từ Hán tự của Trung Quốc.

Vậy cùng khoa cao đẳng dạy ngôn ngữ Trung trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tìm hiểu top app học tiếng Trung đem lại hiệu quả tốt phù hợp với mọi đối tượng nhé!

Top 9 app học tiếng Trung mang hiệu quả tốt

app-hoc-tieng-trung
Top 9 app học tiếng Trung mang hiệu quả tốt

LingoDeer

Đây là app học tiếng Trung được nhiều người lựa chọn khi học online. Các bài giảng được cung cấp phù hợp với trình độ, hỗ trợ đánh giá và theo dõi quá trình học thường xuyên. Kho từ vựng của LingoDeer phong phú, đa dạng chủ đề, đi kèm cùng hình ảnh minh họa nên rất dễ dàng ghi nhớ. Phát âm và hướng dẫn đọc theo giọng chuẩn người bản xứ.

Được sử dụng trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS.

Super Chinese

Super Chinese là phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng Al. Các bài học đưa ra từ chủ đề thực tế, được sắp xếp trình bày hợp lý. Các bạn học có thể ghi nhớ dễ dàng thông qua sự lặp lại khoảng cách. App có hơn 800 bài học chia thành 12 cấp độ có hơn 50 chủ đề.

HelloChinese

Đây là ứng dụng học tiếng Trung rất được yêu thích, bởi nó đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung dù mới bắt đầu học, hay muốn luyện thi HSK.

Số lượng bài học đa dạng được chia thành nhiều chủ đề, cho phép lựa chọn hiển thị Pinyin hay chữ Hán khi học. App có chế độ học ngoại tuyến tiện lợi, không cần kết nối mạng.

Chineasy

App Chineasy cung cấp những trò chơi vui nhộn, hình ảnh theo bộ thủ nhằm rèn luyện kỹ năng để hiểu và thành thạo tiếng Trung. Giao diện app phù hợp cho nhiều người dùng.

ChineseSkill

App học tiếng Trung ChineseSkill nằm trong top app miễn phí cung cấp lớp học di động cho người mới. Bao gồm nhiều khóa học thú vị, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết. ChineseSkill hỗ trợ học tập offline với hơn 3000 chữ Hán, 1000 từ vựng, 150 mẫu câu ngữ pháp, 50 kỹ năng tiếng Trung.

Bravolol

Đây là app tiện lợi dành cho người mới học tiếng Trung và khách du lịch. App chứa hơn 500 từ và cụm từ, hỗ trợ ghi âm cách phát phát âm để so sánh với phát âm chuẩn giúp phát triển khả năng nghe, nói. Bên cạnh đó có tính năng lưu trữ và quản lý các cụm từ ưa thích của bạn.

Monki Chinese Class

Với hình ảnh lôi cuốn làm người học cảm thấy thoái mái vừa học vừa chơi. App có thể học online hoặc offline, có các hình ảnh ngộ nghĩnh lồng vào từ vựng giúp ghi nhớ nhanh chóng.

Chinese King

Chinese King là app học tiếng Trung hỗ trợ được cả trên IOS và Android, chạy được trên máy tính chỉ cần cài thêm phầm mềm giả lập điện thoại. App duy nhất học đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết trên điện thoại. Được biên soạn theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển.

Đối tượng của app Chinerse Kinh là các bạn mới học tiếng Trung từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, học chỉ để phục vụ cho công việc giao tiếp, hay ôn thi HSK.

HSK online

HSK online được nhận xét là ứng dụng học luyện thi tiếng Trung hàng đầu. App tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bài thi HSK, mang đến những bài kiểm tra trình độ giúp bạn dễ dàng hình dung và định hướng được những kiến thức và kỹ năng cần tập trung học.

Trên đây là top 9 app học tiếng Trung trên điện thoại cực hiệu quả để các bạn tham khảo. Hy vọng chúng sẽ là công cụ hữu ích để giúp bạn chinh phục và giải quyết các khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ tiếng Trung. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Rate this post

Author: hanhthuy